UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN - Chào mừng đến với trang thông tin điện tử của Trường THCS Lê Quí Đôn

Tất cả: 19135867

Kiểm định chất lượng giáo dục

Báo cáo tự đánh giá năm 2018 [24/01/2019]

Tự đánh giá nhà trường là nhằm cải tiến, nhằm nâng cao dần chất lượng của nhà trường. Ngoài ra cũng để giải trình với các cơ quan chức năng, xã hội về thực trạng chất lượng giáo dục của nhà trường; để từ đó cơ quan chức năng đánh giá đúng và công nhận nhà trường đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu đề ra. Trong công tác giáo dục, chất lượng giáo dục được đặt lên hàng đầu trong trường trung học cơ sở. Để đạt được chất lượng giáo dục theo yêu cầu của chương trình giáo dục phổ thông, nhà trường nhất thiết phải xây dựng kế hoạch tự đánh giá. Thông qua việc tự đánh giá nhà trường sẽ thấy được những điểm mạnh, điểm yếu, từ đó xây dựng kế hoạch cải tiến nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Trang đầu    0    Trang sau    Trang cuối