Chủ điểm tháng:

CHĂM NGOAN - HỌC GIỎI - Chào mừng đến với trang thông tin điện tử của Trường THCS Lê Quí Đôn

Thư viện ảnh

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 14
Tất cả: 19132808
Tin ngành giáo dục
ĐOÀN VIÊN GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÊ QUÍ ĐÔN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHÚC TẾT MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG VÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 1- TPVL

Cứ mỗi dịp xuân về, Người Việt chúng ta, ngoài tập tục hành hương về với cội nguồn, về nơi chôn nhau cắt rốn mọi người chúng ta cũng luôn sống và làm theo đạo lí " Uống nước nhớ nguồn" nhớ đến công lao to lớn của những người đi trước, những người đã cống hiến, đã hy sinh vì nền hòa bình dân tộc, vì sự thống nhất đất nước.

          Như thường lệ, hàng năm, được sự thống nhất của Chi bộ và Đoàn cơ sở phường 1, Chi đoàn trường THCS Lê Quí Đôn đã lên kế hoạch thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Lẹ, 94 tuổi ngụ số 50 đường Võ Thị Sáu, phường 1 và chú Nguyễn Văn Năm, 74 tuổi người có công với cách mạng  ngụ ở 34 Hưng Đạo Vương, phường 1 với mỗi phần quà là 250.000đ vào sáng ngày 27 tháng 1 năm 2019. Đến nơi, quí Thầy cô chi đoàn, Thầy Tổng phụ trách cùng các em học sinh được mẹ và chú kể lại những chiến tích, những kỷ niệm của mẹ, chú và của nhân dân ta thời đó, qua đó các em học sinh biết được sự gan dạ của quân và dân ta, càng tự hào thêm truyền thống đấu tranh anh dũng, kiên cường của dân tộc càng thêm trân trọng, yêu quí cuộc sống hòa bình hiện nay.

       Thầy, cô chi đoàn và học sinh thăm mẹ Việt nam anh hùng Phạm Thị Lẹ

Trước khi ra về, mẹ đã nắm lấy tay từng học sinh dặn dò các cháu hãy nghe lời dạy của cha mẹ và thầy cô, học hành chăm ngoan để có đủ sức và trí tuệ xây dựng quê hương đất nước chúng ta ngày một càng giàu mạnh và văn minh. Tất cả quí Thầy, cô và các em đều ghi nhớ lời dặn của mẹ và chú cùng hứa sẽ ra sức  phấn đấu học tập và làm việc để đạt được nhiều kết quả cao trong năm mới.

                                                                                             Tin và ảnh Nguyễn Xuân Vân

 

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Thông báo

Văn bản mới

 Nghị quyết 29 [10/04/2019] 

Video clip

Thăm dò ý kiến

Website liên kết