Chủ điểm tháng:

UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN - Chào mừng đến với trang thông tin điện tử của Trường THCS Lê Quí Đôn

Thư viện ảnh

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 12
Tất cả: 19135873
Tin ngành giáo dục
HỘI THI EM YÊU LỊCH SỬ VIỆT NAM

Hội thi "em yêu Lịch sử Việt Nam" cấp trường năm học 2018-2019 vừa được tổ chức ngày 20 tháng 01 năm 2019.

Hội thi năm nay dành cho học sinh khối 8, nhằm chuẩn bị cho việc tuyển chọn đội tuyển cho hội thi "Em yêu Lịch sử Việt Nam" cấp thành phố diễn ra vào tháng 3 năm 2019.

Hội thi là dịp để các em học sinh thể hiện niềm đam mê, yêu thích của bản thân đối với môn Lịch sử, là cơ hội thể hiện sự tự tin và bản lĩnh trình bày trước tập thể qua các phần thi. Đồng thời qua hội thi giúp các em mở rộng thêm một số kiến thức mới và giáo dục cho các em về lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết, biết giữ gìn thành quả của thế hệ cha ông, từ đó biết nỗ lực phấn đấu học tập trở thành người con có ích cho đất nước.

Hội thi  cấp trường diễn ra trong một ngày, thu hút 60 học sinh tham gia chia thành 12 đội và gần 50 cổ động viên nhiệt tình ủng hộ.

Các đội tranh tài trả lời câu hỏi

Hội thi là cơ hội học hỏi, giao lưu với các bạn trong trường qua 4 phần thi: "Tự giới thiệu", "Trả lời nhanh", "Vượt qua thử thách" và "Chinh phục kiến thức".

Hoc sinh dự thi trả lời câu hỏi

Sau một ngày tranh tài sôi nổi quyết liệt, hào hứng cùng với sự làm việc khẩn trương của BGK, hội thi đã thành công tốt đẹp, khép lại nhiều ấn tượng và cảm xúc cho các đội tham dự.

Ban tổ chức đã chọn được những thành viên xuất sắc để bồi giỏi cho "Em yêu Lịch sử Việt Nam" cấp thành phố và chọn ra những đội đạt thành tích cao nhất để trao giải thưởng.

Kết quả: giải nhất thuộc về lớp 8.12, giải II thuộc về lớp 8.6, giải III có 2 giải lớp 8.2 và 8.3 và 4 giải khuyến khích.

Ngày 09.3.2019 vừa qua, tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Thành phố Vĩnh Long đã diễn ra Hội thi " Em yêu lịch sử" cấp thành phố  năm học 2018-2019 với sự hưởng ứng của 09 đội đến từ các trường THCS thành phố Vĩnh Long. Bốc thăm chia làm hai bảng. Bảng A gồm 05 đội: THCS Nguyễn Trường Tộ, THCS Nguyễn Đình Chiểu, THCS Lương Thế Vinh, THCS Trần Phú, THCS- THPT Trương Vương; bảng B gồm 04 đội: THCS Cao Thắng, THCS Nguyễn Khuyến, THCS Nguyễn Trãi, THCS Lê Quí Đôn. Kết quả chung cuộc: Giải nhất THCS Nguyễn Trường Tộ, giải nhì: THCS Lê Quí Đôn, giải ba THCS Cao Thắng, Khuyến khích thuộc về

Tin và ảnh: Hồng Trang- Quốc Cường

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Thông báo

Văn bản mới

 Nghị quyết 29 [10/04/2019] 

Video clip

Thăm dò ý kiến

Website liên kết