Chủ điểm tháng:

CHĂM NGOAN - HỌC GIỎI - Chào mừng đến với trang thông tin điện tử của Trường THCS Lê Quí Đôn

Thư viện ảnh

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 25
Tất cả: 19132819
Tin ngành giáo dục
Họp Hội đồng đầu năm học mới.

Vào lúc 8h sáng ngày 01/8/2019, như thường lệ, trường THCS Lê Quí Đôn tổ chức cuộc họp Hội đồng đầu năm học mới. Đây là dịp toàn thể GV trong trường tập trung sau thời gian nghỉ hè để chuẩn bị cho một năm công tác mới.

Cuộc họp Hội đồng đầu năm học 2019-2020 có nhiều điều mới, báo hiệu một năm học đầy sôi động. Biên chế GV không thay đổi nhiều, nhưng thành phần Ban giám hiệu có sự hoán chuyển của thầy Phan Hữu Trí giữ vai trò Hiệu phó, mang đến một làn sóng mới trong công tác lãnh đạo nhà trường. Các khối học vẫn giữ số lượng 12 lớp/khối, nhưng đặc biệt năm học này, khối lớp 6 được học theo chương trình Đề án Anh văn 100%. Đây là thử thách, cũng là cơ hội để nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học của giáo viên và học sinh trường THCS Lê Quí Đôn.

Sau khi tổng hợp các hoạt động trong hè, cô Nguyễn Thị Tiến, Hiệu trưởng nhà trường, sinh hoạt với toàn thể hội đồng GV về kế hoạch năm học mới và thông qua một số văn bản quan trọng. Các bộ phận lãnh đạo và quản lý các mặt khác của trường cũng có những thông báo và ý kiến đề xuất. Một điều đáng ghi nhận nữa là trong cuộc họp lần này, các GV đã có nhiều ý kiến đóng góp và đề xuất cho việc thi đua của các lớp. Cô Hiệu trưởng và Ban giám hiệu đều ghi nhận các ý kiến, thảo luận với tập thể và lấy biểu quyết trên tinh thần dân chủ và công bằng.

Cuộc họp kết thúc vào lúc 10h15' trong không khí vui vẻ và tương đối hài lòng của đa số GV. Mong rằng cuộc họp này sẽ tạo tiền đề để năm học mới của trường THCS Lê Quí Đôn càng phát huy hơn nữa những thành tích đã có.

Tin: Hồ Thúy An

Ảnh: LQĐ

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Thông báo

Văn bản mới

 Nghị quyết 29 [10/04/2019] 

Video clip

Thăm dò ý kiến

Website liên kết