Tin chuyên môn
THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 03/12/2017, 176 học sinh giỏi thuộc đội tuyển học sinh giỏi của trường  THCS Lê Quí Đôn chính thức tham dự kì thi HSG  cấp Thành phố gồm 5 môn Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn và Tiếng Anh năm học 2017-2018 tại trường THCS  Lê Quí Đôn. Năm học này, toàn Thành phố có 447 học sinh dự thi 5 môn. Nhiều nhất là môn Tiếng Anh với 126 học sinh.

Từ lâu, trường THCS Lê Quí Đôn được xem lá cờ đầu của ngành giáo dục Thành phố trong việc phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng. Thầy, cô chúc các em luôn bình tĩnh, tự tin, phát huy được hết khả năng của mình để làm bài thi thật tốt và gặt hái thêm nhiều thành công, tiếp nối thế hệ đàn anh đi trước, lập nhiều thành tích cho nhà trường.

Tin: Nguyễn Thị Tiến