Chủ điểm tháng:

CHĂM NGOAN - HỌC GIỎI - Chào mừng đến với trang thông tin điện tử của Trường THCS Lê Quí Đôn

Thư viện ảnh

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 6
Tất cả: 19107725
Tin phong trào
HỘI THI KỂ CHUYỆN BÁC HỒ

HỘI THI KỂ CHUYỆN BÁC HỒ

Hướng tới kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), nhằm tiếp tục triển khai có hiệu quả các hoạt động học tập và đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", dưới sự chỉ đạo của Thành đoàn Vĩnh Long, chiều ngày 03/02/2018, tại Hội trường Trường THCS Lê Qúi Đôn diễn ra Hội thi "Kể chuyện về Bác Hồ" với chủ đề "Nâng cao nhận thức, học tập và làm theo lời Bác".

Đến dự cuộc thi có các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên, giáo viên  chủ nhiệm cùng đông đảo học sinh và sự tham gia nhiệt tình từ các học sinh khối 6.

Phát biểu tại Hội thi, Thầy Phạm Quang Bình, Tổng phụ trách Đội nhấn mạnh đây là hoạt động thiết thực nhằm ôn lại thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam đồng thời tuyên truyền sâu rộng hơn nữa cuộc vận động và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đúng vào dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Người.

Đại diện các lớp 6 tham gia Hội thi Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã lần lượt trình bày phần thi của mình bằng những mẩu chuyện vô cùng ý nghĩa và xúc động về công lao, cuộc đời, sự nghiệp của Bác. Bên cạnh đó, qua mỗi câu chuyện, các thí sinh tham dự Hội thi cũng đã bày tỏ tình cảm, thể hiện lòng kính trọng của mình đối với Bác, đồng thời gửi gắm những điều răn dạy, học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho học sinh lớp 6/8 do giáo viên Huỳnh Thị Ngọc Uyên chủ nhiệm, giải nhì thuộc về học sinh lớp 6/2 do cô Huỳnh Thị Thùy Trang chủ nhiệm) và giải ba thuộc về học sinh lớp 6/1 do cô Phạm Minh Xuân Thu hướng dẫn.

Hội thi kể chuyện về Bác Hồ đã để lại nhiều ấn tượng trong học sinh, góp phần tạo sự chuyển biến về nhận thức của học sinh trong việc thực hiện học tập và làm theo tấm gương của Bác, phấn đấu trở thành những công dân có ích cho đất nước, cho nhân dân.

Tin Quang Bình- Thị Tiến

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Thông báo

Văn bản mới

 Nghị quyết 29 [10/04/2019] 

Video clip

Thăm dò ý kiến

Website liên kết