Chủ điểm tháng:

CHĂM NGOAN - HỌC GIỎI - Chào mừng đến với trang thông tin điện tử của Trường THCS Lê Quí Đôn

Thư viện ảnh

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 4
Tất cả: 19107750
Tin phong trào
KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG THÀNH PHỐ NĂM 2018

KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG THÀNH PHỐ NĂM 2018

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao ở các trường và phát hiện, bồi dưỡng những học sinh có thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh.  Sáng ngày 10 tháng 3 năm 2018, tại Quãng trường Thành phố Vĩnh Long đã diễn ra buổi khai mạc Hội khỏe Phù Đổng Thành Phố Vĩnh Long lần thứ XI.

Đến dự Hội khỏe Phù Đổng có Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục & đào tạo Tỉnh Vĩnh Long tham dự. Ông Nguyễn Thanh Hà, Phó chủ tịch UBND Thành phố Vĩnh Long phát biểu khai mạc. Ngoài ra, còn có lời hứa thực hiện công bằng, khách quan và Trung thực của đại diện Tổ trọng tài và lời hứa quyết tâm của em Nguyễn Nhất Linh, đại diện cho các vận động viên tham gia thi đấu.

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XI có 25 đoàn vận động viên của 25 trường bao gồm cấp Tiểu học và Trung học cơ sở. Tất cả các trường, tùy theo khả năng cùng tham dự 8 môn: Bóng đá nam, nữ,  bơi lội, điền kinh, cờ vua,  cầu lông và đá cầu, Viovinam và Teakwondo.

Hội khỏe Phù Đổng cũng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, bởi bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao giúp học sinh phát triển toàn diện về mọi mặt, cả về tư duy, thể chất và tinh thần cho các em. Hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, thể lực nâng cao chất lượng cuộc sống, hỗ trợ tích cực cho việc học tập các môn học khác luôn được các em học sinh yêu thích và được  các trường quan tâm đúng mức, luôn tạo điều kiện, động viên các em tham gia tập luyện. Các thầy cô giáo giảng dạy môn Thể dục tích cực hướng dẫn kĩ thuật, truyền đạt kiến thức và lòng đam mê thể thao cho các em học sinh. Tại Hội khỏe lần này và Hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh sắp tới, chúng ta hi vọng đội tuyển TDTT Trường THCS Lê Quí Đôn sẽ nỗ lực tập luyện, hào hứng tham gia, nhiệt tình thi đấu, quyết tâm cùng với sự quan tâm của giáo viên chủ nhiệm, sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, hy vọng các vận động sẽ đạt được nhiều thành tích cao.

Tin và ảnh Quang Bình - Thị Tiến

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Thông báo

Văn bản mới

 Nghị quyết 29 [10/04/2019] 

Video clip

Thăm dò ý kiến

Website liên kết