Chủ điểm tháng:

CHĂM NGOAN - HỌC GIỎI - Chào mừng đến với trang thông tin điện tử của Trường THCS Lê Quí Đôn

Thư viện ảnh

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 4
Tất cả: 19107626
Tin phong trào
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Tiến tới kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018) đồng thời nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên; nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường trung học cơ sở Lê Quí Đôn tổ chức kết nạp đoàn viên  cho 95 học sinh lớp 9 có nhiều nỗ lực phấn đấu trong học tập và tham gia các phong trào của nhà trường.

Được đứng vào hàng ngũ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng học sinh, vì thế tổ chức một buổi lễ thật ý nghĩa là một việc làm cần thiết của Đoàn trường trung học cơ sở Lê Quí Đôn.

Sáng thứ 7 ngày 29.4.2018, tại hội trường, Ban chấp hành chi đoàn trường trung học cơ sở Lê Quí Đôn phối hợp cùng Đoàn Phường 1 đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của Thầy Bùi Hiếu Hòa–Phó hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Xuân Vân- Bí thư Đoàn trường; đồng chí Huỳnh Xuân Triết– Phó Bí thư Đoàn trường và các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn trường cùng 95 thanh niên ưu tú.

Sau nghi thức chào cờ đồng chí Nguyễn  Xuân Vân phát biểu Báo cáo kết quả rèn luyện của các học sinh ưu tú trong thời gian qua. Em Nguyễn Ngọc Xuân Nghi đại diện cho học sinh ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn, thể hiện lòng quyết tâm và tự hào, mong muốn đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh & lời thề " Xin hứa, xin hứa".

Học sinh được gắn huy hiệu Đoàn

Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Xuân Vân– Bí thư Đoàn trường đã đọc Nghị quyết chuẩn y các thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn và đôi lời dặn dò với các bạn Đoàn viên mới.

 Sau đó đồng chí Bùi Hiếu Hòa cùng đồng chí Nguyễn Xuân Vân, Huỳnh Xuân Triết đã gắn huy hiệu Đoàn cho các bạn Đoàn viên 

Thầy Bùi Hiếu Hòa phát biểu với các đoàn viên mới

Tin và ảnh: Xuân Vân- Thị Tiến

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Thông báo

Văn bản mới

 Nghị quyết 29 [10/04/2019] 

Video clip

Thăm dò ý kiến

Website liên kết